• Minh Giang
  • Minh Giang
  • Minh Giang
  • Minh Giang
  • Minh Giang
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay58
mod_vvisit_counterTất cả476319

We have: 5 guests online
Your IP: 34.236.36.94
 , 
Today: 24 Tháng 7, 2021
Mắt xích nâng tải

 

 

 

  • Mắt xích nâng ta..

  • Ứng dụng shackle..

Doanh nghiệp tư nhân Minh Giang là nhà cung cấp chuyên nghiệp các chủng loại ma ní, các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển từ châu âu, có thương hiệu nổi tiếng như VanBesst, GreenPin.

Với sản phẩm ma ní đa dạng, đầy đủ chủng loại cũng như những dòng hàng có tải trọng cực lớn, phục vụ các mã hàng siêu trường siêu trọng, đi kèm với chất lượng châu âu và chế độ hậu mãi, bảo hành thuyết phục, DNTN Minh Giang vinh dự là nhà cung cấp cho nhiều doanh nghiệp lớn ở Hải Phòng cũng như trên toàn quốc.

Shackle (ma ní) được dùng rộng rãi trong các hệ thống nâng đỡ cố định để kết nối cáp thép, xích hay các loại dây nối khác.
Shackle chốt cổ xoay có ren dùng cho những ứng dụng mang tính tạm thời linh hoạt trong khi đó Shackle chốt có khóa an toàn lại được dùng cho các ứng dụng mang tính tĩnh hoặc treo cố định vĩnh cửu, lâu dài khi mà tải trọng có thể giàn đều trên chốt.
Shackle hình chữ D được dùng chủ yếu trong các hệ thống chân đơn trong khi đó thì Shackle hình Ômega lại dùng chủ yếu trong hệ thống đa chân. mắt xích nâng tải ma ní

 

Tất cả sản phẩm Shackle đều có thiết kế phù hợp với từng mục đích sử dụng và yêu cầu kỹ thuật. Shackle được sản xuất từ thép có độ bền cao, Grade 6, Grade 8 (tùy theo nhà sản xuất)
Độ an toàn: MBL tương ứng 6 x WLL, 8xWLL
Hoàn thiện: mạ nhúng nóng, sơn mầu, mạ điện hoặc để sơn tự nhiên.
Khoảng nhiệt độ cho phép: -20C tới +200C hoặc còn hơn như thế khi có yêu cầu khác.

Khi một Shackle được sử dụng để ráp chắc chắn với một đầu khối móc của dây cáp thì tải trọng lên Shackle sẽ tăng bởi lực kéo tác động.
Không nên dùng Shackle trong những tải trọng chuyển động bởi chốt định vị của Shackle có thể xoay và bị kẹt, không tháo ra được. Trong trường hợp buộc phải sử dụng hoặc sử dụng Shackle trái với thiết kế trong thời gian dài hay tính an toàn của chốt đảm bảo tới mức tối đa thì nên sử dụng loại Shackle có chốt định vị có bu lông và đai ốc bảo vệ. mắt xích nâng tả ma ní