• Minh Giang
  • Minh Giang
  • Minh Giang
  • Minh Giang
  • Minh Giang
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay13
mod_vvisit_counterTất cả509005

We have: 1 guests online
Your IP: 3.215.190.193
 , 
Today: 02 Tháng 10, 2022
Sling xich

 

 

 

 Các dòng sản phẩm xích

Dòng sản phẩm xích nâng hạ Dòng sản phẩm xích chuyên dùng trong ngành công nghiệp bang chuyền xi măng, khai thác mỏ

 

xich rud vip

Xích RUD VIP loại đặc biệt cấp độ 10

Doanh Nghiệp tư nhân Minh Giang là nhà cung cấp độc quyền dòng sản phẩm xích RUD VIP cấp độ 10, là thành quả nâng cao của RUD được nghiên cứu và phát triển từ hệ thống chất lượng Mecano trong 30 năm.

Với cùng một đường kính, nhưng xích RUD VIP có khả năng tải trọng (WLL) cao hơn 30% so với lớp chất lượng cao nhất của xích cấp độ 8. Kích thước xích từ 4-22 mm thì WLL từ 0,6 đến 20 tấn (t) ở 1 chân và lên đến 56t trong cấu trúc cân bằng 4 chân. Đặc biệt lớp bột phủ huỳnh quang màu hồng và đóng dấu "VIP" rõ ràng trên tất cả các liên kết của xích và các bộ phận. Xích VIP khi sử dụng trong cùng điều kiện với các dòng khác luôn có kích thước nhỏ hơn do đó giảm đáng kể trọng lượng, tạo điều kiện dễ dàng xử lý

- Mỗi chuỗi xích RUD VIP đều có kèm một thẻ đa chức năng có hình dạng sáng chế đặc biệt, tạo điều kiện kiểm tra đơn giản cho ba tiêu chí mặc định của chuỗi xích (đường kính, kích thước mắt xích và tải trọng). Các dữ liệu kiểm tra có thể được ghi lại ngay trên thẻ.

xich
- Lớp sơn bột hồng của xích thể hiện chỉ số nhiệt độ, lớp sơn này sẽ đổi màu khi nhiệt độ vượt quá 200 độ, giúp người dùng biết được nhiệt độ của xích. Xích RUD VIP có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ lên đến 400 độ, khi đó màu hồng VIP sẽ chuyển sang màu thâm đen, khi đó cần có các biện pháp giảm nhiệt độ tránh gây tổn hại cho chuỗi xích xich

- Dấu VIP: trên mỗi mắt xích, dấu VIP được in chìm và được phủ một lớp huỳnh quang màu hồng, các bộ phận được thiết kế hài hòa hoàn hảo đặc biệt hình cung do đó có thể dễ dàng nhận biết.
- Chứng nhận chất lượng: Trong từng khoảng của chuỗi xích các mắt xích lần lượt được đóng dấu số serial và số lô. Điều này đảm bảo có thể theo dõi liên tục dữ liệu sản xuất của nhà máy và dữ liệu này có thể chứng minh ngay cả trong khoảng 10 năm sau.

- Chuỗi xích VIP và các bộ phận được cung cấp với một lớp kép bảo vệ bề mặt, bao gồm hai quá trình là: gia công thô và sơn hồng tĩnh điện. Nhờ quá trình này mà lớp bảo vệ bề mặt đạt được tốt hơn rất nhiều so với mạ kẽm. - Đươc sản xuất theo tiêu chuẩn cao VIP-Mecano nên chuỗi xích có độ bền cao hơn so với tiêu chuẩn thông thường. Được thử nghiệm với hơn 20,000 chu kỳ tải và với tỷ lệ gấp 1,5 WLL thực tế của chuỗi xích.

- Xích RUD VIP ít bị ảnh hưởng bởi các vết cắt và làm giòn bởi hydro, kiểm tra uốn mã điều khiển ứng dụng đạt tiêu chuẩn DIN EN 818-2, lực uốn thấp nhất là f = 0,8 x đường kinh vượt xa mức độ cho phép. Tỷ lệ WLL: khả năng tải : Lực phá hủy được cho là 1 : 2,5 : 4.

- Được xử lý nhiệt qua 1 quá trình đặc biệt phát triển bởi RUD, chuỗi xích RUD - VIP có khả năng lớn ít bị ảnh hưởng bởi các sự mài mòn và hư hại cơ học do máy móc. Do đó tăng tuổi thọ đạt được của chuỗi xích. Chất lượng xích cấp độ 8 có đường kính trên 18 mm có thể được thay thế bằng một chuỗi xích chất lượng VIP có đường kính bé hơn. Tuy có cùng WLL nhưng đã giảm 50% trọng lượng.

- Chuỗi xích RUD và các bộ phận đều phù hợp với tiêu chuẩn DIN EN818 và 1677 với khả năng tải hơn 20.000 vòng. Với các ứng dụng cao cần chu kỳ tải lớn (vận hành vĩnh viễn), phải sử dụng với WLL thấp hơn hoặc thay thế bằng chuỗi xích có đường kính lớn hơn.

- Chuỗi xích VIP và các bộ phận liên quan được lắp ráp với nhau một cách rõ ràng riêng biệt, phần chốt được thiết kế vừa khít với
xích đồng bộ và không thể lắp vào xích có đường kính thấp hơn, điểm kết nối với xích cũng tránh kết nối với xích có đường kính lớn hơn. Như vậy chỉ chuỗi xích và các bộ phận có cùng WLL mới có thể lắp ráp với nhau.
Dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng, làm mới, thử tải các sản phẩm xích và thiết bị nâng hạ
Các dòng sản phẩm xích và thiết bị phục vụ nâng hạ trong ngành công nhiệp nặng đòi hỏi độ an toàn rất cao, bởi chỉ một tai nạn xảy ra thì thiệt hại về người và của sẽ rất lớn. Do nhiều nguyên nhân, độ an toàn của các thiết bị này sẽ giảm theo thời gian () .

Trong khoảng thời gian (tối đa một năm), chuỗi xích đã được lắp ráp sử dụng phải được kiểm tra bởi một người có thẩm quyền. Tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng, nếu sử dụng trong điều kiện đặc biệt (nhiệt độ, tần suất hoạt động lớn hoặc mài mòn cao) có thể kiểm tra trong khoảng thời gian ít hơn một năm.

Sau tối đa thời hạn ba năm, chuỗi xích phải được kiểm tra toàn diện để phát hiện các vết rạn nứt. Sau khi bị ảnh hưởng bởi một tai nạn đặc biệt cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng tải trọng của xích (WLL), chuỗi xích cũng nên được kiểm tra bởi một người có thẩm quyền.

DNTN Minh Giang chúng tôi có những chuyên gia và công cụ thiết bị hiện đại với quy trình chuẩn từ châu âu. Dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng, khảo sát và tư vấn các thiết bị - công trình của chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp hoàn toàn an tâm sử dụng thiết bị, tránh những tai nạn xảy ra.

Thiết bị được đưa vào danh sách và lên kế hoạch kiểm tra Kiểm tra bằng trực quan hình ảnh Kiểm tra độ mài mòn, kéo giãn và các thông số
Thử tải, kiểm tra khả năng tải trọng thực tế bằng các thiết bị hiện đại Sửa chữa, khắc phục các sự cố Cấp chứng nhận cho sản phẩm

- Kiểm tra bằng trực quan hình ảnh: Điều này cho thấy bất kỳ hư hỏng bên ngoài như: bị biến dạng hoặc các mắt xích bị xoắn hoặc bị các vết cắt. Kiểm tra các bộ phần đầy đủ chính xác, phù hợp và hiệu quả với các thiết bị an toàn.

Kiểm tra độ mài mòn, kéo giãn và các thông số:
1. Kiểm tra sự hao mòn đường kính.
2. Kiểm tra sự kéo giãn được gây ra bởi tình trạng quá tải, hơn 5% dựa trên 3 đường kính.
Dm = d1 /2 + d2 /2 ≥ 0,9d.
3. Xác định cường độ kéo giãn gây ra bởi hao mòn đường kính. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng máy VIP đo thử nghiệm.

Phụ kiện: Khi móc mở ra bị biến dạng hơn 10% hoặc bị hao mòn hơn 5%, nó phải được thay thế mới. Cũng như đối với các móc có vết cắt thành rãnh sâu. Cho phép tối đa sự mài mòn của đường kính mắt móc là ≤ 10%. Khi thay thế các bộ phận, luôn luôn sử dụng các chốt kết nối và măng sông mới.

Chuỗi xích VIP và các bộ phần phải được lưu giữ tránh xa các hóa chất và axít. Tất cả xử lý bề mặt chỉ có thể được thực hiện bởi nhà sản xuất, cần chú ý đến sự ảnh hưởng bởi nhiệt độ quá cao.